GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Hồng Đào Chu Lai (gọi tắt là Hồng Đào), trụ sở chính đặt tại Khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam, là nhà cung cấp bao bì carton và in ấn bao bì tại thị trường khu vực miền Trung, Việt Nam.

Hồng Đào được thành lập vào ngày 19/11/2004. Tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hồng Đào, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và sản xuất bao bì carton cho một số khách hàng nhỏ lẻ. Ra đời cùng với sự hình thành khu kinh tế mở Chu Lai (Khu KTM đầu tiên của cả nước), bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan Hồng Đào đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên và khẳng định vị thế của mình. Đến nay, Hồng Đào đã trở thành công ty bao bì hàng đầu trong khu vực miền Trung và có uy tín cao trong cộng đồng doanh nghiệp khu vực với phương châm “khi bán sản phẩm cho khách hàng là đem đến cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất”.

Hiện tại Hồng Đào đang sản xuất, kinh doanh các sản phẩm về bao bì carton, giấy và nguyên liệu giấy được sử dụng rộng rãi trong các ngành thủy sản, may mặc, thực phẩm, đồ gỗ,… cung cấp các dịch vụ in ấn văn hóa phẩm… Hồng Đào liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt máy móc và trang thiết bị hiện đại, đồng thời mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích trên 15.000 m2 với mục đích mang đến những giải pháp bao bì toàn diện và chất lượng nhất.

Sản phẩm bao bì của Hồng Đào đa dạng từ chất liệu, kết cấu, đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, bao gồm thùng carton thông thường, thùng carton chống thấm, thùng carton chịu lực cao,…Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp hàng loạt các giải pháp hoàn thiện sản phẩm để phục vụ cho khách hàng như in flexo, in offset, tráng màng, dán keo, đóng ghim, … và hỗ trợ tư vấn, thiết kế bao bì, đóng gói sản phẩm.

Từ số lượng CBCNV ban đầu chỉ có vài chục người, đến nay, Hồng Đào đã có một đội ngũ cán bộ quản lý bản lĩnh vững vàng, quyết đoán và năng động cùng một tập thể CBCNV hơn 100 người có trình độ chuyên môn, sáng tạo, nhiều tâm huyết gắn bó với công ty.

Năm 2016, Hồng Đào là 1 trong 3 công ty ở Quảng Nam được Chính phủ trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia. Ngoài ra, là công ty bao bì duy nhất ở miền Trung được chọn tham gia “CHƯƠNG TRÌNH THƯƠNG HIỆU ĐẤT VIỆT” và được vinh danh nhiều giải thưởng cao quý trong nước.

Đến nay, Hồng Đào vinh dự là nhà cung cấp cho hơn 80 công ty, tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động tại khu vực miền Trung.

Với những nguồn lực trên, Hồng Đào sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp bao bì đạt tiêu chuẩn quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • HOÀI BÃO

Hoài bão của chúng tôi là đưa Hồng Đào trở thành một tập đoàn kinh tế uy tín, hùng mạnh, luôn ở hàng đầu trong lĩnh vực bao bì – in ấn, góp phần nâng cao niềm tự hào và giá trị thương hiệu Việt Nam trên toàn cầu.

  • SỨ MỆNH

– Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, tiện ích nhất và nhanh chóng nhất.
– Tạo lập môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ, nhân viên.
– Thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, những mơ ước riêng của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và lợi tức thỏa đáng cho các cổ đông; đồng thời, cống hiến nhiều nhất cho địa phương, cho đất nước, cho xã hội.

  • TRIẾT LÝ KINH DOANH

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi các thành viên đều sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội bằng tất cả tài năng và lòng nhiệt huyết của mình.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lợi ích hài hòa
Chủ động hợp tác
Thực thi cam kết
Tuân thủ kỷ luật
Tích cực sáng tạo
Ứng xử văn minh

LỢI ÍCH HÀI HÒA (3 LỢI ÍCH)

HÀI HÒA với lợi ích cộng đồng
HÀI HÒA với lợi ích khách hàng
HÀI HÒA với lợi ích của từng thành viên

CHỦ ĐỘNG HỢP TÁC (4 YÊU CẦU)

CỞI MỞ
CHÂN THÀNH
HÀI HÒA
THIỆN CHÍ

THỰC THI CAM KẾT (4 ĐÚNG)

ĐÚNG chất lượng
ĐÚNG khối lượng
ĐÚNG thời gian
ĐÚNG giá trị

ỨNG XỬ VĂN MINH (8T)

TẬN TÂM, TẬN LỰC đối với công việc
TẬN TỤY, TRUNG THÀNH đối với công ty
TẬN TÌNH, CHU ĐÁO đối với khách hàng
TỰ TRỌNG, CẦU TIẾN đối với bản thân
THẤU HIỂU, GƯƠNG MẪU đối với cấp dưới
TƯƠNG TRỢ, CỘNG TÁC đối với đồng nghiệp
TÔN KÍNH, PHỤC TÙNG đối với cấp trên
TRUNG THỰC, KHIÊM TỐN đối với mọi người
TUÂN THỦ KỶ LUẬT (6 KHÔNG)

KHÔNG vi phạm pháp luật
KHÔNG vi phạm điều lệ
KHÔNG vi phạm thỏa ước
KHÔNG vi phạm nội quy
KHÔNG vi phạm quy chế
KHÔNG vi phạm quy trình

TÍCH CỰC SÁNG TẠO (4 LĨNH VỰC)

KỸ THUẬT
NGHỆ THUẬT
QUẢN TRỊ
KINH DOANH